Ẩm thực

20/01/2016

Thịt heo nướng

Nguyên liệu (làm 4 phần) 1125g thịt heo để nướng. 2 tép tỏi giã nhỏ. muối và tiêu. 2 muỗng canh bơ. 1/2 củ cà rốt lớn, cắt khoanh...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Gà nướng

Nguyên liệu (làm 4 phần) 1 miếng ức gà tây để nướng (khoảng 900g). 3 muỗng canh mật. 2 muỗng canh bơ tan. 1 muỗng canh mù tạc. 1...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Mực chiên muối ớt

Nguyên liệu: 1kg mực ống hoặc mực nang 1 muỗng súp ớt sa tế Tiêu + muối + đường + bột ngọt 6 tép tỏi + dầu ăn +...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Bò nướng Brazil

Nguyên liệu: 500g thịc nạc mông bò 1 muỗng canh mật ong 1 muỗng canh bột cà phê 2 tép tỏi, dập dập 2/3 muỗng canh nước cốt chanh...

Xem chi tiết...
15/01/2016

Sa lát tuyết nhĩ

Cây sa kê còn được gọi là cây bánh mì: trái có hình quả trứng, lớn cỡ miệng tô, vỏ màu xanh, có nhiều gai nhìn tựa như trái...

Xem chi tiết...
14/01/2016

Quả sake chiên giòn

Cây sa kê còn được gọi là cây bánh mì:rái có hình quả trứng,lớn cỡ miệng tô,vỏ màu xanh,có nhiều gai nhìn tựa như trái mít Trái sa kê...

Xem chi tiết...
14/01/2016

Cá bò hòm nướng

Trong các loại hải sản, có một loài cá được ngư dân tấm tắc khen thịt của nó vô cùng thơm ngon và đặt cho biệt danh là “gà...

Xem chi tiết...
14/01/2016

Lợn sữa quay

Nghe quay lợn sữa cũng lắm công phu. Phải lựa con béo khỏe, mình tròn, mới một tháng rưỡi tuổi, khoảng từ hai cân trở lên vừa đủ cho...

Xem chi tiết...

HOTLINE
Show Buttons
Hide Buttons