Hướng dẫn nấu ăn

20/01/2016

Thịt heo nướng

Nguyên liệu (làm 4 phần) 1125g thịt heo để nướng. 2 tép tỏi giã nhỏ. muối và tiêu. 2 muỗng canh bơ. 1/2 củ cà rốt lớn, cắt khoanh...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Gà nướng

Nguyên liệu (làm 4 phần) 1 miếng ức gà tây để nướng (khoảng 900g). 3 muỗng canh mật. 2 muỗng canh bơ tan. 1 muỗng canh mù tạc. 1...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Mực chiên muối ớt

Nguyên liệu: 1kg mực ống hoặc mực nang 1 muỗng súp ớt sa tế Tiêu + muối + đường + bột ngọt 6 tép tỏi + dầu ăn +...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Bò nướng Brazil

Nguyên liệu: 500g thịc nạc mông bò 1 muỗng canh mật ong 1 muỗng canh bột cà phê 2 tép tỏi, dập dập 2/3 muỗng canh nước cốt chanh...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Thịt ba chỉ – thịt ba rọi rang hành

Nguyên liệu:  Thịt ba chỉ tươi, thái mỏng vừa phải, dày cỡ 1.0mm-1.5mm Hành hoa thái nhỏ – nhiều hay ít tuỳ người ăn Nước mắm ngon, bột ngọt,...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Gà nướng ớt

Nguyên liệu: 1kg đùi gà Xốt ướp: 1/2 tách nước tương đậu nành 2 muỗng canh nước cốt chanh 2 muỗng canh mật ong 1 muỗng canh dầu mè...

Xem chi tiết...

HOTLINE
Show Buttons
Hide Buttons