Trong quan niệm Đông y, món thịt chim bồ câu được xem là một trong những vị thuốc cực tốt cho sức khỏe con người. Vì thế trong thành...
Xem chi tiết...Thịt nhím được đánh giá thơm ngon giống như thịt lợn rừng, giàu chất dinh dưỡng và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Những món ăn chế biến...
Xem chi tiết...Lẩu là món ăn ngon phổ biến tại các nước Á Đông như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và được nhiều người yêu thích. Món lẩu có...
Xem chi tiết...Lợn sữa tương truyền là món ăn được Từ Hy thái hậu thời nhà Thanh vô cùng yêu thích, bà lựa chọn món ăn này làm một trong những...
Xem chi tiết...Thực phẩm dù có chất lượng tới mấy nhưng nếu quá trình chế biến, bảo quản không đúng cách sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng của chúng. Hãy...
Xem chi tiết...Bia mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này. Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây đã đưa ra những...
Xem chi tiết...” Nem Phùng ăn với lá sung , Để người tứ xứ nhớ nhung nem Phùng” Câu ca từ thủa nào, còn in trong trí nhớ của mọi người....
Xem chi tiết...1. BIA CÓ TỰ BAO GIỜ? Thật đáng ngạc nhiên khi bia đã có từ thời… ông Bành Tổ, hay chính xác là cách đây 8.000 năm trước Công...
Xem chi tiết...1. Nảy mầm lúa mạch Lúa mạch mới gặt từ ruộng không thể dùng để chế bia được. Trước nhất lúa cần phải được cho nảy mầm xong mới...
Xem chi tiết...1. Thể hiện sức mạnh Nếu phụ nữ má phấn môi đào,quần là áo lượt để thể hiện tính nữ nhi thì với đàn ông, bia là một trong...
Xem chi tiết...