Ẩm thực

20/01/2016

Quá trình chế biến bia

1. Nảy mầm lúa mạch Lúa mạch mới gặt từ ruộng không thể dùng để chế bia được. Trước nhất lúa cần phải được cho nảy mầm xong mới...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Vì sao anh em ta thích uống bia?

1. Thể hiện sức mạnh Nếu phụ nữ má phấn môi đào,quần là áo lượt để thể hiện tính nữ nhi thì với đàn ông, bia là một trong...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Những điều kiêng kỵ khi uống bia

Dưới đây là những điều kiếng kỵ khi uống bia mà các bạn cần biết: 1. Không uống bia sau khi vận động mạnh để tránh bị khớp do...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Bí quyết làm thịt bò ngon

Thịt bò chứa nhiều sắt, protein, kali, axit amin… bổ sung năng lượng cho hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể một cách hiệu quả. Chúng...

Xem chi tiết...
15/01/2016

Sa lát tuyết nhĩ

Cây sa kê còn được gọi là cây bánh mì: trái có hình quả trứng, lớn cỡ miệng tô, vỏ màu xanh, có nhiều gai nhìn tựa như trái...

Xem chi tiết...
14/01/2016

Quả sake chiên giòn

Cây sa kê còn được gọi là cây bánh mì:rái có hình quả trứng,lớn cỡ miệng tô,vỏ màu xanh,có nhiều gai nhìn tựa như trái mít Trái sa kê...

Xem chi tiết...
14/01/2016

Cá bò hòm nướng

Trong các loại hải sản, có một loài cá được ngư dân tấm tắc khen thịt của nó vô cùng thơm ngon và đặt cho biệt danh là “gà...

Xem chi tiết...
14/01/2016

Lợn sữa quay

Nghe quay lợn sữa cũng lắm công phu. Phải lựa con béo khỏe, mình tròn, mới một tháng rưỡi tuổi, khoảng từ hai cân trở lên vừa đủ cho...

Xem chi tiết...

HOTLINE
Show Buttons
Hide Buttons