Kiến thức ẩm thực

20/01/2016

5 nguyên tắc sử dụng gia vị

Trong nghệ thuật ẩm thực, gia vị là thứ vô cùng cần thiết và không thể thiếu. Người Pháp, được coi là “đầu bếp của thế giới” đã tổng...

Xem chi tiết...
20/01/2016

9 mẹo cho món nướng ngon

Các món nướng ngày nay rất được ưa chuộng vì thức ăn chế biến bằng phương pháp này có hương vị vô cùng thơm ngon mà lại không tích...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Nem Phùng ăn với lá sung

” Nem Phùng ăn với lá sung , Để người tứ xứ nhớ nhung nem Phùng” Câu ca từ thủa nào, còn in trong trí nhớ của mọi người....

Xem chi tiết...
20/01/2016

Mối quan hệ giữa bia và sức khỏe

1. BIA CÓ TỰ BAO GIỜ? Thật đáng ngạc nhiên khi bia đã có từ thời… ông Bành Tổ, hay chính xác là cách đây 8.000 năm trước Công...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Quá trình chế biến bia

1. Nảy mầm lúa mạch Lúa mạch mới gặt từ ruộng không thể dùng để chế bia được. Trước nhất lúa cần phải được cho nảy mầm xong mới...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Vì sao anh em ta thích uống bia?

1. Thể hiện sức mạnh Nếu phụ nữ má phấn môi đào,quần là áo lượt để thể hiện tính nữ nhi thì với đàn ông, bia là một trong...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Những điều kiêng kỵ khi uống bia

Dưới đây là những điều kiếng kỵ khi uống bia mà các bạn cần biết: 1. Không uống bia sau khi vận động mạnh để tránh bị khớp do...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Bí quyết làm thịt bò ngon

Thịt bò chứa nhiều sắt, protein, kali, axit amin… bổ sung năng lượng cho hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể một cách hiệu quả. Chúng...

Xem chi tiết...

HOTLINE
Show Buttons
Hide Buttons