Hướng dẫn nấu ăn

25/10/2018

Bí quyết “đánh bay” mùi tanh của cá cho món ăn ngon tuyệt hảo

Việc làm sao để giảm bớt hoặc làm hết mùi tanh của cá là băn khoăn của rất nhiều chị em. Nhất là trong thời tiết mùa đông, món...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Bò nướng Brazil

Nguyên liệu: 500g thịc nạc mông bò 1 muỗng canh mật ong 1 muỗng canh bột cà phê 2 tép tỏi, dập dập 2/3 muỗng canh nước cốt chanh...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Thịt ba chỉ – thịt ba rọi rang hành

Nguyên liệu:  Thịt ba chỉ tươi, thái mỏng vừa phải, dày cỡ 1.0mm-1.5mm Hành hoa thái nhỏ – nhiều hay ít tuỳ người ăn Nước mắm ngon, bột ngọt,...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Gà nướng ớt

Nguyên liệu: 1kg đùi gà Xốt ướp: 1/2 tách nước tương đậu nành 2 muỗng canh nước cốt chanh 2 muỗng canh mật ong 1 muỗng canh dầu mè...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Thịt heo nướng

Nguyên liệu (làm 4 phần) 1125g thịt heo để nướng. 2 tép tỏi giã nhỏ. muối và tiêu. 2 muỗng canh bơ. 1/2 củ cà rốt lớn, cắt khoanh...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Gà nướng

Nguyên liệu (làm 4 phần) 1 miếng ức gà tây để nướng (khoảng 900g). 3 muỗng canh mật. 2 muỗng canh bơ tan. 1 muỗng canh mù tạc. 1...

Xem chi tiết...
20/01/2016

Mực chiên muối ớt

Nguyên liệu: 1kg mực ống hoặc mực nang 1 muỗng súp ớt sa tế Tiêu + muối + đường + bột ngọt 6 tép tỏi + dầu ăn +...

Xem chi tiết...

HOTLINE
Show Buttons
Hide Buttons